Ad Widget

Adobe Illustrator CC 2018 Portable Full Crack

Ad Widget

Tải Adobe Illustrator CC 2018 Portable – Không Cần Cài Đặt Mới Nhất

1. Giới thiệu Adobe Illustrator CC 2018

2. Các tính năng có trong AI CC 2018

  • Cải thiện công cụ vector: Sử dụng công cụ tạo ra những project chính xác và hiệu quả hơn. Tạo đồ họa vector khiến cảm hứng cho mọi các nguồn truyền thông khác. Bạn mang thể thỏa thích làm cho những bản Demo và diễn đạt ý tưởng sáng tạo của bạn sở hữu các dạng hình phức tạp, màu sắc, hiệu ứng phức tạp và bí quyết trình bày biểu cảm, dùng dụng cụ tạo hình chính xác, dụng cụ tùy chỉnh khi không và điều khiển đường viền tiên tiến.
  • Tích hợp với những biện pháp mang những phần mềm khác của Adobe: Dễ dàng chuyển đổi các dự án in cho những dự án từ Internet và các trang bị di động duyệt việc tích hợp chặt chẽ những giải pháp phần mềm hàng đầu của Adobe như Photoshop, After Effects®, InDesign®, Acrobat® và những dụng cụ khác.
  • Sử dụng phổ biến bảng vẽ: Dễ dàng thêm, xóa và đổi tên các khu vực, và đổi thay thiết bị tự của vị trí của họ. Lưu, xuất và in các bảng vẽ riêng lẻ hoặc cùng nhau.
  • Cải thiện hiệu suất Mercury: Các công cụ trở lên chính xác, nhanh và đáng tin cậy hơn cho phép bạn làm cho việc với những tệp phức tạp lớn nhờ việc tương trợ cho Mac OS và Windows 64-bit, giúp hợp lý hóa bộ nhớ và hiệu suất của tất cả hệ thống.
  • Độ trong của đường nét trong các Project như các áp dụng web và những đồ vật di động. Sử dụng cài đặt chống răng cưa cho từng khung. Tạo những đối tượng vector, nằm xác thực trên lưới pixel, để chuẩn bị những minh họa raster sở hữu các cạnh được xác định rõ ràng của đường viền.
  • Cải thiện phương tiện Gradients: Làm việc gradient trực tiếp trên đối tượng mình bắt buộc làm, điều chỉnh màu nhan sắc và điều chỉnh các tham số opacity thiết lập kích thước của gradient elip. Thậm chí bạn mang thể tạo ra được những gradient cho ques và lưới nhanh hơn
  • .

Tải Adobe Illustrator CC 2018 Portable 2-BMG

3. Cấu hình cài đặt Illustrator CC 2018

Hệ điều hành Windows 7 / 8 / 8.1 / 10
Kiến trúc tương thích Chỉ hỗ trợ 64 Bit
Bộ vi xử lý 2 GHz Intel® Core™2 Duo or 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2
RAM 2 GB (khuyến nghị 4 GB)
Dung lượng ổ cứng 5 GB để cài đặt
Độ phân giải 1280×800 hoặc cao hơn
Graphics 512 MB DirectX® 9.0c–compliant
Sound DirectX 9.0c–compliant
DirectX® 9.0c

4. Link tải Adobe Illustrator CC 2018 Portable

  • Link Google Drive

Google drive button

Chúc các bạn cài đặt thành công!

 

goi-viettel-hapdan

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *