Ad Widget

Cách Bảo mật Tài khoản ngân hàng an toàn tuyệt đối

Ad Widget

Để bảo mật Ví MoMo cũng như Tài khoản ngân hàng luôn an rất nhiều tuyệt đối, người dùng Ví MoMo nên nằm lòng những nguyên tắc vàng dưới đây.

Ví MoMo là sản phẩm của Cty Cổ phần dịch vụ thiết bị di động Trực Tuyến (M_Service) cho phép thanh toán hoá đơn và chuyển tiền rất nhanh trên Smartphone đi động. Tiền trong tài khoản Ví MoMo có giá trị như tiền mặt và được bảo đảm bởi ngân hàng Vietcombank.
Ví MoMo hiện có hệ thống bao gồm 8.000 điểm Giao dịch rút tiền ra khỏi Ví, xác nhận tiền vô cùng tiện dụngnhanh chóng và dễ dàng, Ngay cả ở các vùng sâu vùng xa. Hiện, phần mềm đã có liên kết trực tiếp với hơn 21 ngân hàng, đặc trưng, còn cho phép nạp tiền từ thẻ ATM/Master/Visa/JCB. Ngoài ra, Ví MoMo còn hỗ trợ hầu hết các nhu cầu thanh toán điện tử như: Nạp thẻ cào điện thoại, Vé xem phim, Thanh toán hóa đơn, shop tiện lợinhà hàng, Ẳn uống và mua sắm online….

Xem Thêm: đăng ký momo nhanh nhất | easypay vay tiền online tiện lợi | viettelpay vn

Để bảo mật Ví MoMo cũng như Tài khoản ngân hàng luôn an toàn tuyệt đối, người dùng Ví MoMo luôn phải ghi nhớ 5 nguyên tắc vàng dưới đây.

Kết quả hình ảnh cho ATM/Master/Visa/JCB

01. Không tiết lộ mật khẩu và mã xác thực (OTP) của Ví MoMo cho bất cứ ai.

02. Không cho ai biết thông tin tài khoản/thẻ Ngân hàng và mã xác thực (OTP) cho bất cứ ai kể cả nhân viên Ngân hàng/nhân viên công ty cho vay tài chính với bất kỳ hình thức nào (kể cả ảnh chụp).

03. ko đặt mật khẩu Ví MoMo dễ đoán như ngày sinh, số điện thoại, 123456…

04. ko cho mượn/cho phép người khác dùng tài khoản Ví MoMo của bản thân 

05. không để lại số thiết bị di động, CMND, hình ảnh/thông tin tài khoản Ngân hàng/Ví MoMo trên mạng xã hội.

Trên đây là 5 nguyên tắcđể bảo mật Ví MoMo cũng như Tài khoản ngân hàng luôn an rất nhiều tuyệt đối. Chúc các bạn vui vẻ!

goi-viettel-hapdan

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *