Ad Widget

Download Camtasia 9 Full Crack Link tốc độ cao và cách cài đặt

Ad Widget

Camtasia 9một trong các ứng dụng quay video màn hình nhiều năm kinh nghiệm, cũng như tạo video cá nhân riêng được đa số người dùng. Camtasia 9 cũng tạo ra 1 môi trường công việc linh hoạt, thân thiện và dễ tiếp cận. Giúp giảm sự quen thuộc với phần mềm và thời gian chỉnh sửa tối thiểu.

Download Tải Camtasia Studio 9.1.1 Repack vĩnh viễn

Điều này giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và công sức để cải thiện hiệu quả làm việc. Thật là 1 ứng dụng tối ưu cần không? cùng theo dấu bài viết dưới đây của thuthuat.hiepth.com để tải, download cũng như cài đặt Camtasia Studio9 Fullcrack Camtasia 9 thành công 100% nhé.

 

Khái quát về Camtasia 9

Camtasia Studio là một trong những lựa chọn bậc nhất trong thị trường phần mềm với khả năng quay video màn hình trang bị tính chất lượng và hình ảnh cao. Ứng dụng cũng cung cấp những tính năng chỉnh sửa phổ biến như thay đổi góc chiếu, thêm ảnh, âm thanh, vận tốc khung hình tùy chỉnh.

các tính năng ưu việt được cộng đồng người mua vô cùng ưng ý, Camtasia Studio hiện đã phát triển lan rộng phiên bản như camtasia 9.0.4, camtasia 9 codec, camtasia 9 techsmith, camtasia 9.0.5….

. Trong số ấy, bản mẫu 9 này mang lại rộng rãi tính năng cảm hứng, cuốn hút các bạn.

phần mềm Camtasia 9 portable mega được phân dòng theo hai tính năng chính bao gồm quay phim màn hình và chụp ảnh màn hình. Trong đó, tính năng quay phim ghi lại hầu hết hoạt động diễn ra trên màn hình vật dụng tính và xuất sang tập tin video, còn tính năng chụp ảnh màn hình tư vấn người sử dụng chụp ảnh nhanh (snapshot) hầu hết hay 1 phần màn hình và tạo tập tin hình ảnh.

Download Camtasia Studio 9 Key Full Version

Link down và hướng dẫn cài đặt Camtasia 9

Để tiến hành cài đặt và dùng ứng dụng Camtasia studio 9 này. người sử dụng yêu cầu vận hành download và tiến hành cài đặt ứng dụng về trên thứ tính theo những bước sau đây:

 

[sociallocker id=1682]Link Download: https://www.fshare.vn/file/C7NFWXQLHD6G

Link download file Cr@ck: https://files.pw/xw2k3visrbrg

 

[/sociallocker]

Bước 1: thứ nhất,bạn phải tiến hành download ứng dụng Camtasia 9 về.

Bước 2: Tiếp theo người mua tiến hành giải nén và chạy file cài đặt chương trình phần mềm Camtasia 9 như hình sau đây:

Bước 3: Tiếp theo 1 cửa sổ mới của phần mềm hiện lên. quý khách tiến hành tích chọn tìm mục “I accept the License Terms“ và nhấn nút Install để tiến hành cài đặt nhé.

Sau đó, khách hàng tiến hành chờ chút để phần mềm chạy cài đặt nhé!

Bước 4: Sau khi chờ đợi chút, phần mềm sẽ đạt được ý muốn cài đặt và hiện thi công bố trên màn hình. các bạn tiến hành nhấn vào nút Finish để thiến hành kết thúc quá trình cài đặt nhé. do đó là đã tiến hành xong việc cài đặt phần mềm Camtasio Studio 9 rồi.

Xem Thêm: Phần mềm diệt virus avast key 2020 | phần mềm văn phòng office 2013 professional plus key

Những điểm cần lưu ý khi cài đặt Camtasia 9

Sau khi chúng ta hoàn thành xong cài đặt phần mềm Camtasia Studio 9 has stopped working thì chúng ta vẫn sử dụng luôn nhé. Nhưng giả dụ ứng dụng bắt chúng ta nhập Serial để kích hoạt bản quyền phần mềm.

Camtasia 2019 Full - Phần mềm quay màn hình tốt nhất

Chúng ta có thể sử dụng miễn phí tiêu dùng thử 30 ngày nhưng sẽ logo của ứng dụng chèn tìm video của chúng ta. giả dụ người mua muốn sử dụng ứng dụng này bản quyền và được quan tâm không mất tiền. Thì người tiêu dùng tiến hành crack ứng dụng nhé. Và sau đây iHuongDan Blog cũng sẽ hướng dẫn cho quý khách cách crack ứng dụng Camtasio 9 sau đây.

Bí quyết crack camtasia studio 9 chỉ bằng 1 click chuột

Bước một: Để tiến hành crack người dùng tiến hành download file crack phần mềm Camtasia 9 ngay dưới đây:

Link Download file Crack Camtasia 9:[sociallocker id=1682] https://files.pw/xw2k3visrbrg[/sociallocker]

Bước 2: Sau khi download file crack về, người sử dụng tiến hành giải nén ra. Chúng ta sẽ được file Crack ứng dụng Camtasia 9 như hình dưới đây!

Bước 3: Tiếp theo người mua tiến hành Copy file crack này và paste và thư mục Camtasia 9 trong ổ C nhé. người dùng chắc tham khảo theo băng thông sau đây:

C:Program FilesTechSmithCamtasia 9

#Lưu ý: lúc quý khách copy file crack tìm thư mục Camtasia 9 thì vật dụng tính sẽ hiện thi lên một tuyên bố yêu cầu người dùng ghi đè file. các bạn vào vào mục đồng ý như hình sau đây!

 

Bước 4: Sau lúc quý khách đã copy và paste chọn thư mục Camtasia 9 trong ổ C cài đặt. Thì tiếp theo khách hàng chọn chuột buộc phải vào file Crack và tìm Rus as Administrator nhé.

 

Sau lúc vào thì thứ tính sẽ hiện thi cho chúng ta 1 cửa sổ mới. Tại đây, quý khách tiến hành nhấn tìm nút Crack như hình dưới đây:

 

Và chờ chút và kết cuộc của chúng ta như sau đây

 

Bước 5: bởi vậy là chúng ta đã hoàn thành xong các bước crack ứng dụng Camtasia 9 rồi. Quá đơn giản đúng ko nào. Giờ chúng ta mở phần mềm Camtasia và tận hưởng hành quả nhé!

 

Những tính năng chính của TechSmith Camtasia Studio

Quay phim màn hình vật dụng tính

Camtasia 9, green screen effects - YouTube

TechSmith Camtasia Studio tư vấn các bạn ghi lại màn hình Video dưới dạng 1 đoạn phim, đoạn thuyết trình, bài huấn luyện, minh họa, các khóa học trực tuyến …. Download Camtasia Studio để tiêu dùng, người mua dĩ nhiên theo dõi lại 1 thông điệp tiếp thị, bản ghi màn hình, bài giảng, hoặc video đào tạo trực tiếp… từ bất cứ nơi nào và khi nào đảm bảo không bỏ sót một nội dung quan trọng nào. những Video trích xuất mang chất lượng hình ảnh mượt mà, âm thanh rõ nét.

các tính năng ghi hình tối ưu

Công cụ Camtasia SmartFocus được hài hòa giúp ghi lại rất nhiều các hành động đã xảy ra trong suốt công đoạn quay phim và phát lại dưới dạng các hình ảnh sắc nét, phân minh ở bất kỳ sự cân đối nào.

Chỉnh sửa dễ dàng

TechSmith Camtasia Studio sẽ giúp bạn chỉnh sửa nhiều lựa chọn thông số đầu ra cho Video như tăng giảm âm lượng, độ phân giải, chọn khuôn khổ khung hình, kênh âm thanh… và áp dụng các hiệu ứng như tăng/giảm tỷ lệ hình ảnh, trong suốt/làm mờ, bóng đổ, màu sắc, khung viền… để video sống động và thú vị hơn. với cửa sổ chỉnh sửa trực quan, bạn sẽ tiết kiệm được phổ thông thời gian khi biên tập lại những Video. ngoài ra, bạn cũng được thêm các đoạn văn bản ghi cho và hiển thị chúng ở bất kỳ thời gian tùy vào nào.

Chia sẻ thuận tiện

các video trích xuất dưới những định dạng Flash, QuickTime… để bạn chia sẻ trên Web, CD hoặc DVD thuận điểm mạnh. ứng dụng tương phù hợp chương trình Production Wizard để hỗ trợ trong việc lựa tìm những thiết lập và định dạng rẻ nhất cho các video. khách hàng cũng dĩ nhiên lựa vào các điều khiển bộ giải mã hình ảnh và âm thanh cũng như chất lượng, tốc độ hiển thị, độ sâu màu, thêm hoặc chiếc bỏ những hiệu ứng đặc biệt.

Tính năng mới trong phiên bản Camtasia Studio 9.0

 • Hiệu ứng video tuyệt đẹp: rõ nét, nhìn đánh bóng mà ko bị một trình biên tập video chuyên nghiệp.
 • Kéo và thả chỉnh sửa: Mỗi hiệu lực và khía cạnh trong video của bạn chắc chắn được giảm xuống và chỉnh sửa trực tiếp trong cửa sổ xem trước. Và bạn có thể chỉnh sửa độ phân giải lên đến 4K đẹp, cho video sắc nét ở bất kì độ lớn.
 • Hiệu suất vượt trội: Camtasia 9 tận dụng tối đa bộ xử lý của đồ vật tính của bạn với hiệu suất 64-bit. Bạn sẽ mang được thời gian render nhanh và tăng cường sự ổn định, mặc khi các dự án phức tạp nhất của bạn.
 • Hình nền hoạt hình: Bạn sẽ với quyền truy cập tìm một loạt các nền tảng mà lấy sự Đánh mạnh ngay từ đầu.
 • Track nhạc: tiêu dùng âm nhạc để đặt tâm trạng của video của bạn. đa số các bài hát là tiền bản quyền không mất phí và an toàn để dùng trên YouTube và Vimeo.
 • Icons: vào từ hàng trăm biểu tượng, hoặc mang đến thẳng riêng của bạn từ vật dụng tính của bạn.
 • Đồ họa chuyển động: hỗ trợ slide đánh giá, và rộng rãi hơn nữa, do vậy bạn Chắn chắn bắt đầu 1 bí quyết lập tức và nhìn tối ưu

cần hệ thống tối thiểu

 • Bộ xử lý: lõi kép
 • Dung lượng RAM: 2 GB
 • Dung lượng ổ cứng: 2 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768
 • Card âm thanh tương ham mê Windows
 • Microsoft .NET 4.0
 • Microsoft DirectX 9.0 hoặc sau đó.

Giải pháp sửa lỗi Camtasia has stopped working

Lỗi Camtasia has stopped working xảy ra siêu nhiều sở hữu những phiên bản 8 và 9 gây khó chịu cho người dùng trong thủ tục quay video màn hình hay chỉnh sửa video, tuy nhiên biện pháp sửa lỗi này như thế nào thì chẳng phải ai cũng biết, thuthuat.hiepth.com sẽ hướng dẫn người sử dụng chi tiết biện pháp sửa lỗi Camtasia has stopped working triệt để qua bài viết trên mục thủ thuật.

bí quyết 1: Chạy Camtasia Studio bằng quyền Administrator

Thử chạy Camtasia Studio bằng quyền cao nhất là Admin cũng là 1 cách giúp bạn sửa được lỗi Camtasia has stopped working, tuy nhiên ko sở hữu nhiều kiểu khả quan lắm khi áp dụng phương pháp này. Dẫu sao đây cũng là một biện pháp mà bạn có thể thử giả dụ muốn sửa lỗi Camtasia has stopped working đơn giản nhất.

phương pháp 2: Xóa folder trong Camtasia Studio

Trong Camtasia Studio mang 1 thư mục với tên là Sample_projects và nhiệm vụ của chúng ta chỉ là xóa folder ấy đi để thử xem mang khắc phục được lỗi lỗi Camtasia has stopped working hay không.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để truy cập tìm công cụ Run sau đó copy đường dân sau vào rồi chạy: C:ProgramDataTechSmithCamtasia Studio 9.

tất nhiên đây là băng thông mặc định của Camtasia Studio khi bạn cài đặt để nguyên, còn ví như bạn đã thay đổi băng thông trước đấy thì bạn buộc phải tự chọn thư mục Camtasia Studio mà bạn đã chỉ định trước đó.

Bước 2: Sau khi đã chọn được đây bạn hãy khoan xóa Sample_projects mà hãy chuyển sang phần View trên trong cửa sổ Explorer.

Bước 3: Tại phần View chúng ta vào Options > và tìm tiếp Change Folder and tìm kiếm options.

Bước 4: Tiếp sau ấy nhấn vào show hidden files, folders, and drivers trong phần view này rồi ưng thuận Apply >OK lại.

Bước 5: Cuối cộng hãy xóa thư mục Sample_projects tất nhiên đó là bất cứ thư mục ẩn nào hiện ra giả dụ với.

Hướng dẫn giải pháp làm chuột mang vùng sáng vàng xung quanh lúc dùng Camtasia 9

Bước một

Mở ứng dụng Camtasia Studio 9 trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 2

Trên giao diện công việc, bạn nhấn chọn Import Media tìm đường truyền đến video mà mình cần chỉnh sửa, thêm hiệu ứng. Nhấn chuột trái vào video và tìm Open.

 

Bước 3

lúc này, video bạn tìm nằm trong mục Media Bin. Nhấn chuột phải tìmvào Add to lớn Timeline at Playhead.

 

Bước 4

Nhấn tìm mục Cursor Effect bên danh sách chức năng bên trái màn hình. Tại đây mang 3 thẻ hiệu ứng khác nhau, gồm:

Cursor Effect: Tạo hiệu ứng con trỏ chuột.
Left Click : Tạo hiệu ứng chuột trái
Right Click : Tạo hiệu ứng chuột buộc phải.

Trong kích thước nội dung bài viết này, chúng ta sẽ nhấn tìm thẻ Cursor Effect.

 

Bước 5

Tiếp theo, Camtasia Studio 9 cũng cấp dưỡng cho người tiêu dùng 3 hiệu ứng để lựa vào.

Cursor Highlight: Tạo hiệu ứng vùng sáng quanh con trỏ chuột.
– Cursor Magnify: Tạo hiệu ứng vòng tròn quanh con trỏ chuột.
– Cursor Spotlight: Tạo hiệu ứng khiến cho tối nền, chỉ sáng quanh con trỏ chuột.

dùng hiệu ứng nào, bạn kéo và thả hiệu ứng ấy chọn thanh Timeline bên dưới.

 

Bước 6

Để tinh chỉnh cho hiệu ứng đẹp mắt hơn, người tiêu dùng nhấn chọn Properties ở góc yêu cầu màn hình công việc, chọn thẻ Cursor Properties .

Ở đây, Camtasia Studio 9 1 bảng công cụ tùy chỉnh hiệu ứng con trỏ chuột phổ biến, gồm:

– Hiệu ứng sở hữu con trỏ chuột:

+ Scale : Phóng lớn, thu nhỏ độ lớn con trỏ.
+ Opacity : Thay đổi độ trong suốt cho con trỏ.

– Hiệu ứng với vùng sáng quanh trỏ chuột

+ Color : Tùy biến màu vùng sáng
+ Opacity : Thay đổi độ trong suốt của vùng sáng.
+ Size : Điều chỉnh sự cân đối vùng sáng.
+ Ease in : Thời gian bật hiệu ứng sau di chuyển.
+ Ease out : Thời gian tắt hiệu ứng sau khi con trỏ đứng im.

 

ngay tắp lự, hiệu ứng sẽ được áp dụng cho đoạn video, bạn vững chắc nhấn vào để xem trước lúc lưu và xuất tệp tin.

Lời kết

Bởi vậy trên đây thuthuat.hiepth.com đã chia sẻ người trải nghiệm link download camtasia 9 cũng như cách crack camtasia 9 mau lẹđơn giản nhất. Mình đảm bảo crack thành công 100% luôn nhé. Bạn nào mà làm cho không được cứ để lại bình luận dưới đây mình sẽ tư vấn nhé.

 

goi-viettel-hapdan

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *