Ad Widget

Devil May Cry 5 Việt hóa hoàn toàn

Ad Widget

Giới thiệu

Devil May Cry có lẽ là một trong những trường hợp cá biệt mà tên tuổi của nhân vật chính làm lu mờ chính bản thân nội dung cốt truyện của dòng game. Thật vậy, người nào lại có thể không ngưỡng mộ một chàng trai trẻ tuổi với bộ tóc đen trông như lông của nhím Sonic hết hạn sử dụng, chửi thề vô duyên và vô tội vạ, lỗ mãng, thiếu tôn trọng người khác… ấy khoan. Câu chuyện của Devil May Cry 5 với nặng tính “fan-service” và ko sở hữu nhiều tầng lớp, nhưng có lẽ bấy nhiêu đó là đủ. Nó là một câu chuyện không dài nhưng điều tiết nhịp độ đồng nhất bằng khá nhiều đỉnh điểm, và cuối cùng cái kết lại một lần nữa khiến người chơi nao lòng. Và như thế, cuộc hành trình 18 năm của chúng ta kết thúc, không có vinh quang nhiệm màu, mà chỉ có những mảnh vỡ được hàn gắn. Có lẽ điều duy nhất khiến cho toàn bộ câu chuyện này chưa được trọn vẹn cho lắm, đó là Trish lẫn Lady dường như chỉ là “người qua đường”, ko để lại dấu ấn nào quá sâu đậm như bộ tứ chính

Hình ảnh game

Devil May Cry 4
Devil May Cry 4

Cấu hình chơi game:

Tối Thiếu

HĐH: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (64-BIT Required)
Bộ xử lý: Intel® Core™ i5-4460, AMD FX™-6300, or better
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 760 or AMD Radeon™ R7 260x with 2GB Video RAM, or better
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 35 GB chỗ trống khả dụng
Ghi chú thêm: *Xinput support Controllers recommended *Internet connection required for game activation. (Network connectivity uses Steam® developed by Valve® Corporation.)

Đề nghị:

OS: Windows 10
CPU: i5-8400 4GHz / i3 4170 3.7Ghz
RAM: 16 GB / 8 GB
VGA: GTX 1060 6GB / RX 570 4GB

Tải game Devil May Cry 5 Việt hóa hoàn toàn miễn phí

Tải game full crack: 

Part tiếng việt: 

Hướng dẫn cài đặt:
– Pass giải nén là gametiengviet.com
– Sau khi tải patch tiếng Việt về thì các bạn chép vào thư mục cài game. Ví dụ: “steamapps\common\Devil May Cry 5”, và giải nén file Devil May Cry 5 Tiếng Việt 1.3.rar (pass giải nén là gametiengviet.com), sau đó chạy patch “Devil May Cry 5 Tiếng Việt.exe” rồi nhấn vào nút cài đặt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

goi-viettel-hapdan

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *