Ad Widget

Phần mềm iMindMap Full Crack mới nhất + Video cài đặt

Ad Widget

iMindMap Full Crack mới nhất hiện tại là iMindMap 10 và iMindMap 11, cả 2 đều là ứng dụng vẽ sơ đồ cho dự án hay để tư duy được nhiều khách nhất hiện tại.

theo dõi bài viết dưới đây của Thuthuat.hiepth.com để lấy link download phần mềm, cũng như hướng dẫn cài đặt khía cạnh bằng video trong bài nhé.

imindmap

iMindMap là gì

iMindMap là phần mềm lập bản đồ tư duy giúp bạn thể hiện những sáng kiến mới của mình phân minh hơn thông qua hình ảnh trước khi bắt tay tìm thực hiện Trên thực tế.

iMindMap làm phát triển tư duy của não bộ, bởi vì trong trái đất tiên tiến ngay thời điểm hiện tại sự lớn mạnh không dừng của khoa học thông tin, Bởi vậy việc học hành ko phải cứ chăm chỉ là mang tiến bộ cao, mà bạn phải có 1 phương pháp khoa học 1, đúng mực mới mang lai hiệu quả cao.

iMindMap được giới thiệu là công cụ logic để bạn vẻ 1 bản đồ tư duy thể hiện các cảm hứng, hiện thực hóa suy nghĩ, kế hoạch, dự án trên giấy. phần mềm này được viết ra bởi Tony Buzan.

Những phiên bản mới nhất của iMindMap được sử dụng nhiều kiểu là iMindMap 10 và iMindMap 11

iMindMap 10 là gì

iMindMap 10 là bản mẫu thứ mười của iMindMap, mang 1 số tính năng được tinh chỉnh và bổ sung chế độ xem Time Map mới. Nó ko chỉ là 1 version mới của iMindMap, mà còn tất nhiên ba gói tính năng sở hữu giá cả khác nhau.

Bài viết của chúng tôi dựa trên phiên bản Ultimate sở hữu các tính năng bổ sung phân tích bản mẫu cơ bản nhất, được Đánh mạnh tìm quý khách công ty. hiện tại hãy để chúng tôi sẽ mô tả thông tin những tính năng này cho bạn.

 

Những tính năng của iMindMap 10

Ở phiên bả này sẽ có rất nhiều tính năng mà bạn đang tìm như Brainstorming, Mind Map, Capture, v.v. bởi vậy, hãy xem qua từng chế độ xem và các tính năng, chức năng tương ứng đi kèm.

iMindMap 10.1.1 F.U.L.L mới nhất - Ứng dụng vẽ bản đồ tư duy tốt ...

Chế độ presentation

Chế độ này là phần đáng quan tâm nhất của iMindMap 10. Mặc dù những chế độ xem khác vô cùng linh hoạt về chủ đề và ngoại hình, chế độ Presentation thể hiện sự mượt mà trên các yếu tố khác nhau của 1 Sơ đồ tư duy.

Bạn sẽ sử dụng tính năng này lúc trình bày sơ đồ tư duy cho người khác, sở hữu các nhánh thay thế cho những gạch đầu mẫu mà bạn hay dùng trong bản trình bày bằng PowerPoint truyền thống.

Chế độ này cũng cho phép bạn xuất Sơ đồ tư duy của mình ra video.

Hướng dẫn tải và cài đặt iMindMap 10 full crack

Chế độ xem Brainstorming

Chế độ xem này phân phối thế mạnh về giao diện hơn là tính năng. nhiều kiểu biểu tượng được sản xuất để bạn Chắn chắn cấp dưỡng bảng của mình, hoặc các tùy vào thay đổi sự cân đối của danh sách.

Chế độ xem Capture

sáng kiến mới của chế độ xem Capture là kiên cố mau chóng nắm bắt các ý tưởng bất chợt. giả dụ hình ảnh được tiêu dùng trong chế độ Mindmap, chúng chắc chắn bị vô hiệu hóa trong chế độ xem này và chỉ để lại văn bản.

ngoại trừ ra còn sở hữu tùy chọn hiển thị/ẩn những xuất phát, mang nghĩa là bạn vững chắc hiển thị hầu hết hoặc một số các thành phần của chế độ xem Mindmap trong nhánh đó chỉ bằng 1 nút bấm duy nhất.

 

Chế độ xem Mindmap

Mặc dù các khía cạnh của Sơ đồ tư duy có thể được xây dựng trong bất kỳ chế độ xem nào, chế độ xem Mindmap chính là chế độ được sử dụng phổ thông nhất để tạo và chỉnh sửa. Chế độ xem này cất những tính năng chỉnh sửa hoàn thiện nhất, được hiển thị bởi thanh công cụ bên dưới. quanh đó ra, một số tính năng chỉ dĩ nhiên được truy cập thông qua chế độ xem này, chẳng hạn như Project.

quanh đó các công cụ ở hình trên, bạn cũng quyền truy cập trực tiếp chọn những công cụ vẽ nhánh. Đây là các biểu tượng nhỏ tại nút nhánh và cho phép các chức năng rộng rãi được áp dụng như vẽ những nhánh mới, tạo sự địa chỉ và mở bảng định dạng sang bên buộc phải của Sơ đồ tư duy.

Chế độ xem time map

sáng kiến mới đằng sau chế độ xem này là nhận những nhiệm vụ từ Mindmap của bạn và đưa chúng tìm khung thời gian để đáp ứng. Nó không tương đương một biểu đồ Gantt. Điểm khác biệt ấn tượng là khái niệm về “Swim lanes”, đã được giới thiệu thông tin.

Bạn kiên cố vận động những nhiệm vụ của mình lên và xuống giữa các làn này. Đây là 1 cảm hứng thú vị và gây đáng chú ý tương tự 1 bảng thông tin Kanban, ở chế độ xem này thì các “Swim lanes” thay thế các cột Kanban.

Đôi khi các cột Kanban sẽ hiển thị các thông tin như “Pending”, “in Progress” hay “Done”. Tuy nhiên, tiêu đề của các “Swim lanes” trong chế độ xem này đầy đủ được chấp nhận theo cần thiết của người trải nghiệm.

Chế độ xem 3d

Tinh hoa của chế độ xem này đã thể hiện ở tên gọi của nó. Chế độ xem 3D biến đổi sơ đồ tư duy hai chiều của bạn thành một dạng ba chiều, vững chắc được chỉnh sửa và xoay theo bất kỳ góc độ nào bạn muốn. Và lúc được kết hợp sở hữu chế độ Presentation và những hoạt ảnh của nó, những gì mà chế độ xem này thể hiện tính năng hot khá nổi bật.

Công cụ vẽ biểu đồ gantt

Biểu đồ Gantt là một dạng thể hiện tiến độ dự án cổ điển nhất, tuy cổ điển nhưng do tính chất đơn thuần dễ hiểu của nó mà hiện nay biểu đồ Gantt vẫn được dùng rất nhiều lựa chọn trong quản lý dự án, thậm chí còn được cải tiến để sử dụng trong các ứng dụng quản lý tiên tiến. IMindMap 10 đã kết hợp sẵn các công cụ giúp bạn vẽ biểu đồ Gantt vô cùng dễ dàng.

Nhập và xuất file

iMindMap 10 tư vấn số đông các lựa vào cho định dạng file bạn cứng cáp xuất ra, bao gồm: Hình ảnh, những định dạng văn phòng phần đông như Word, Excel, OPML, HTML, PDF và lan rộng định dạng khác.

Link download iMindMap 10 Full Cr@ck

[sociallocker id=1682]

Cấu hình nên của ứng dụng

  • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): tối thiểu 1 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: 500 MB dung lượng trống cần dùng.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 1 GHz trở lên.

Link tải: https://drive.google.com/uc?id=1wlfEWk0Py3XdlUMRzPNAonStC7KsGgI8&export=download

Link dự phòng: https://www.fshare.vn/file/BCJE58GC2ZH7

[/sociallocker] 

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng

  • Tắt ứng dụng diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
  • Giải nén phần mềm vừa download
  • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
  • vào C:ProgramData xóa 2 folder “ThinkBuzan và JSoft“
  • Copy từ file Cr@ck 2 folder “ThinkBuzan và JSoft” tìm lại chỗ vừa xóa

Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước

iMindMap 11 là gì

iMindMap 11 là phiên bản thiết bị mười của iMindMap, sở hữu 1 số tính năng được tinh chỉnh và bổ sung chế độ xem Time Map mới. Nó không chỉ là một bản mẫu mới của iMindMap, mà còn kèm theo ba gói tính năng với giá cả khác nhau.

các tính năng chính của ứng dụng

Cũng tương tự với iMindMap 10, phiên bản iMindMap 11 cũng hỗ trợ những tính năng tương đương. Đồng thời cập nhật thêm 1 số tính năng mới giúp người tiêu dùng vẽ sơ đồ tư duy nhanh và đẹp hơn.

Chế độ hữu cơ và vận tốc

Để giúp bạn sắp gũi hơn sở hữu hình thức tạo bản đồ tư duy vẽ tay, iMindMap sản xuất 1 giao diện hữu cơ độc đáo và hợp lý. quanh đó đấy, iMindMap đem đến một chế độ được gọi là tốc độ, chắc hẳn cho phép bạn sao lưu sáng tạo của mình 1 phương pháp lập tức bằng việc iMindMap sẽ vẽ và bố trí các chủ đề bản đồ cho bạn, để bạn chắc chắn nhấn mạnh vào việc nhập.

Chế độ xem bản trình bày

Chế độ trình bày của iMindMap được kiểu dáng tinh vi sẽ điều chỉnh linh hoạt những bản đồ để chúng vững mạnh theo từng nhánh, 1 cách vừa phân biệt , gọn gàng vừa thu hút sự tập trung của khán giả.

cung cấp ấy, iMindMap 11 cũng tiếp tế chế độ xem hữu ích trực tuyến để người xem dĩ nhiên thấy ghi chú và thông tin của bạn đơn giản, dễ hiểu ngầm hơn.

các chủ đề nổi

Như đã đề cập ở trên thì ứng dụng iMindMap 11 được kiểu dáng tinh tế và thông thạo, quý khách chắc chắn kiểm soát ý tưởng của mình: lệnh bàn phím Alt-T cứng cáp được tiêu dùng để mau lẹ ghép chúng vào bản đồ tư duy của bạn.

đến lúc bạn đã sẵn sàng cấu trúc suy nghĩ của mình, chỉ bắt buộc kéo và thả những chủ đề nổi này chọn những nhánh hiện với trên bản đồ tư duy của bạn, vậy là đã thiết lập 1 sơ đồ tư duy nhanh gọn mà không bắt buộc tốn quá phong phú thời gian.

dồn vào vào và ra

lúc bạn nhấn mạnh tìm một nhánh quan trọng được vào thì iMindMap sẽ ẩn phần còn lại trên bản đồ tư duy của bạn và coi nhánh được chọn như là một sáng kiến mới trung ương mới. Tức là iMindMap cho phép bạn dồn vào sự chú ý chọn việc hoàn thành phần chính quan trọng trước, mà ko bất kỳ mối phiền nhiễu hay rắc rối không lời yêu cầu nào. Tính năng này được mô tả thông tin1 trong các ý tưởng tuyệt vời của phần mềm bản đồ tư duy.

Khả năng nhập và xuất

chắc các bạn cũng biết đầy đủ những chương trình bản đồ tư duy cho phép người tiêu dùng nhập và xuất mang một số chương trình khác. Tuy nhiên, đối mang iMindMap, nó chỉ cho phép ta công việc Microsoft Office, OpenOffice, Adobe Illustrator và các chương trình dựa trên phác thảo thông qua tiêu chuẩn OPML (ngôn ngữ đánh dấu bộ xử lý phác thảo).

Chi nhánh tự do

iMindMap 11 full crack cho phép các bạn chắc chắn thêm các nhánh mang hình dạng vẽ tay phức tạp chọn bản đồ tư duy của mình trên sản phẩm tính bảng hoặc bảng trắng. Điều này cấp dưỡng cho bạn sự tự do cảm hứng, phác thảo mà đầy đủ những chương trình khác không kiểu dáng.

Ghi chú âm thanh

với iMindMap, bạn được phép ghi âm giọng đề cập của mình và gắn nó vào các nhánh trên bản đồ bởi iMindMap cho phép bạn truy cập chế độ ghi chú âm thanh.

tính năng này thì bạn ko phải đề nghị mất quá nhiều thời gian gõ nhập toàn bộ ác khía cạnh về ý tưởng của bạn tìm các nhánh bản đồ mà chỉ bắt buộc ghi lại 1 đoạn âm thanh rồi cấp dưỡng sơ đồ tư duy là đã hoàn chỉnh.

vượt trội hơn là chúng Chắn chắn được xuất dưới dạng tệp .wav để bạn cứng cáp tiêu dùng và chia sẻ chúng ra bên bên cạnh chương trình.

Công cụ chụp màn hình

Thay vì phải chụp bản đồ bằng điện thoại hay vật dụng ảnh lại rồi xuất và gửi cho đồng nghiệp, bạn bè thì với công cụ chụp màn hình, bạn vững chắc chụp ảnh chụp nhanh bất kì phần nào trong bản đồ tư duy của bạn và chia sẻ nó mang bất kì ai mà ko phải buộc phải trải qua quá trình xuất.

kế bên ra , bạn cũng chắc hẳn ngay tắp lự chụp một phần hoặc phần lớn bản đồ của mình và dán nó dưới dạng hình ảnh vào các ứng dụng khác. Thật thuận tiện đúng không nào?

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng imindmap 11 full crack

hiện nay phần mềm iMindMap 11 chưa thể kích hoạt được, Như vậy bạn Chắn chắn cân nhắc cài đặt iMindMap 10 cũng đa phần được quan tâm những tính năng giống như ở trên nhé

Download iMindMap 11 link gốc (bản tiêu dùng thử)

[sociallocker id=1682]Link Google Drive: https://drive.google.com/open?id=1cI_VVWC_jTPC3kFjZrFr0FRuYZhwxLGA[/sociallocker]

Lời kết

Trên đây là bài viết về iMindMap của bên tôi. trông mong bài viết này sẽ giúp ích đến bạn. Chúc bạn thành công.

 

 

 

goi-viettel-hapdan

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *