Ad Widget

Itunes download (iTools 4) Full Crack cho IOS và PC cập nhật mới nhất

Ad Widget

Itunes download là 1 phần mềm vô cùng nức tiếng dành cho ai là fan và dùng các vật dụng của công ty Apple như Iphone, Ipad và Macbook. Đây là 1 công cụ giúp quản lý, sao lưu, copy dữ liệu Iphone trên Mac & Windows và đồng bộ dữ liệu trên sản phẩm ios tốt nhất. Hay đọc bài viết dưới đây của thuthuat.hiepth.com để lấy link download iTools 4 mới nhất nhé.

Link tải itunes cho win 10 bản mới nhất và cách cài đặt itunes

ứng dụng iTools là gì

iTools là ứng dụng quản lý dành cho những lắp thêm iPhone và iPad được phát hành đầu tiên vào năm 2011. Nhờ chọn giao diện kiểu cửa sổ và tính năng kéo thả logic, ứng dụng luôn được người mua giới thiệu cao và được dùng nhiều kiểu trên khắp toàn cầu.

iTools là 1 công cụ mạnh mẽ có thể giúp thay thế cho iTunes của Apple. ứng dụng mang lại 1 những hiểu biết đơn giản, tư vấn hàng loạt tính năng mang ích cho người sử dụngmặc khi iTunes cũng không mang.

iTools 4 là version mới nhất, được cập nhật mới đây của phần mềm. phần mềm được nâng cấp các tính năng mới với khả năng giúp người sử dụng quản lý những tệp tin hiệu quả hơn.

Giao diện thân thiện mang người mua chắc hẳnđiểm mạnh khổng lồ nhất mà người mua hài lòng về iTools 4. sở hữu version mới nhất này, bạn chắc search và tải xuống các tệp âm thanh, hình ảnh và video một giải pháp dễ dàng. phần mềm với đại khái những version dành cho Windows và MacOS.

trường hợp bạn đang cảm thấy thể tích màn hình của iPhone của mình chưa đủ lớn để quản lý tệp thì đừng quên chuyển sang màn hình đồ vật tính để bàn hoặc laptop để mang 1 thử dùng rât tốt. toàn bộ những gì bạn buộc phải làm cho là kết nối iPhone và đồ vật tính thông qua phần mềm iTools.

How to download iTunes to your computer and iTunes Setup - Latest ...0122

Xem Thêm:  Phần mềm quay màng hình camtasia 9 codec

Điểm mạnh của iTools

iTools là công cụ quản lý và sao chép dữ liệu video, nhạc, hình ảnh từ iPhone, iPad sang PC và ngược lại 1 giải pháp dễ dàng, mau lẹ. Dưới đây là các nổi trội hơn vượt trội của phần mềm này.

  • Giao diện dễ tiếp cận và dễ dàng tiêu dùng.
  • phần mềm không mất phí mang cả trên MacOS và Windows.
  • khi dùng iTools bạn ko buộc phải phải đăng nhập Apple ID trên iPhone.
  • với khả năng xuất file PDF từ sách, tài liệu trên iBook.
  • Khôi phục sản phẩm công nghệ hay cập nhật iOS mà không làm cho bạn bị mất dữ liệu.
  • Đồng bộ dữ liệu tiết kiệm thời gian và đơn giản hơn.
  • iTools tốc độ xử lí nhanh và ko chiếm lan rộng tài nguyên.

Tính năng chính của phần mềm iTools 4

Dễ dàng chuyển dữ liệu

Dễ dàng chuyển nhạc từ điện thoại sang sản phẩm công nghệ tính và ngược lại. với công việc này chúng ta sẽ không lo mất dữ liệu khi phần mềm sẽ đồng bộ dữ liệu như video, nhạc, vv đây vốn dĩ là các giảm thiểu mà iTunes vẫn còn tồn tại.

iTunes Is Now in the Microsoft Store

 

Xuất hình ảnh trên iPhone

Dễ dàng xuất những bức ảnh từ iPhone/iPad sang lắp thêm tính chỉ 1 cú nhấp chuột. Đồng thời chúng ta vững chắc xem trước các bức ảnh trên iPhone/iPad mang độ phân giải gốc ban đầu.

Xem Thêm: Diệt virus tốt nhất key of avast antivirus

Tùy chỉnh nhạc chuông độc đáo

Từ những bản nhạc sở hữu sẵn người sử dụng Chắn chắn tùy biến nó sở hữu vài thao tác để bạn sở hữu được bản nhạc chọn lọc của riêng mình vô cùng độc đáo thay vì khi nhạc chuông mặc định hạn hẹp.

 

Sao lưu hoặc Khôi phục dữ liệu trên iPhone, Ipad hay Macbook

Để tránh mất dữ liệu, iTools cho phép bạn sao lưu bất kỳ nội dung iPhone nào. không tính ra, bạn chắc hẳn khôi phục dữ liệu từ bất kỳ bản sao lưu nào đến thiết bị Apple của bạn hoặc thậm chí trích xuất dữ liệu từ bản sao lưu của bạn.

Download itunes 12.10.0.7 giành cho tất hệ điều hành

Xếp đặt biểu tượng trên iPhone

chớp nhoáng thao tác việc xếp đặt dữ liệu trên iPhone 1 phương pháp cực kỳ dễ dàng thay vì hì hục nhấn giữ trên máy. đặc biệt những sắp xếp cũ cũng chắc hẳn được sao lưu và dùng lại bất cứ khi nào.

 

Quản lý pin mang iTools Battery Master

Giờ đây mang iTools 4 bạn cứng cáp thỏa thuận được tình trạng pin của máy iOS đang tiêu dùng thông qua chỉ số sức khỏe pin. Hiển thị toàn thể báo cáo khía cạnh về thông tin pin và sức khoẻ pin cho bạn. Báo cáo bao gồm dung lượng thực, công suất ngoại hình, điện áp khởi động, số sê-ri của pin, vv.

 

Chiếu màn hình với tính năng iTools AirPlayer

AirPlayer chức năng trình chiếu màn hình của những máy iPhone, iPad, iPod Touch lên thứ tính. Như vậy vô cùng thuận lợi trong việc chia sẻ tài liệu lên màn hình lúc học nhóm, việc làm hay cả lúc giải trí để mang đến thử khám phá chân thật nhất.

Mô phỏng vị trí của bạn

Tính năng Virtual Location của iTools cho phép bạn ảo hóa địa điểm GPS của mình. trường hợp muốn khôi phục lại vị trí thực sự, bạn chỉ yêu cầu khởi động lại iPhone. Thực quá dễ dàng!

Link download iTools 4 Full Crack mới nhất ngay thời điểm hiện tại

Trong phần dưới đây, thuthuat.hiepth.com sẽ hướng dẫn bạn giải pháp cài đặt những bản mẫu iTools 4 full crack lan rộng mới nhất ngày nay là 4.4.5.6 mới nhất ngay lúc này.

Link download: [sociallocker id=1682]https://www.fshare.vn/file/G3SFJ4Q1O47E[/sociallocker]

Hướng dẫn cài đặt iTools 4 full crack mới nhất

Download iTunes mới nhất - Ứng dụng quản lý Iphone trên PC

Bước 1: Giải nén file và Chạy tệp cài đặt. Sau khi hoàn tất cài đặt thì tắt ứng dụng đi.

Bước 2: vào thư mục Crack, sao chép file loader tìm thư mục cài đặt của iTools 4. Thư mục cài mặc định của iTools 4 là: C:/Programdata/ThinkSky/iTools 4

Bước 3: chọn Continue để lưu file loader tìm thư mục.

Sau khi cài xong thì mỗi lần mở phần mềm iTools 4.4.5.6 này thì bạn chỉ cần chạy chạy tệp loader này là được. Và Bạn yêu cầu chạy mang tùy tìm Run as administrator. Bạn có thể tạo icon trên màn hình Desktop để tiện tiêu dùng cho những lần sau như hướng dẫn ở hình bên dưới.

 

Lời kết

vì vậy, đến đây là bên tôi đã chia sẻ tới bạn link download phần mềm iTools Full mới nhất trên sự thật nhé. Chúc bạn thành công.

 

 

goi-viettel-hapdan

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *