Ad Widget

Dowload K Lite Codec Pack Full miễn phí – link tốc độ cao

Ad Widget

K-Lite Codec Pack được coi là ứng dụng video và âm thanh mạnh mẽ và miễn phí nhất hiện nay, hỗ trợ toàn bộ những nền tảng sử dụng Windows, cung cấp gần như những hiểu biết người trải nghiệm và mở tệp. những tập tin video hoặc nhạc nhanh, chơi ko giật nhưng cũng chạy nhanh, đồ họa ổn định, mượt mà, thích.

Download K-Lite Codec Pack Full Mới Nhất Về Máy Cho Windows

version mới nhất mà thuthuat.hiepth.com thêm vào là Full là phiên bản hoàn chỉnh nhất từ ​​trước đến nay. ví như bạn với bất kỳ nghi ngờ nào, hãy tải xuống K-Lite Codec Pack 1 để dùng thử, vì nó rất nhẹ buộc phải chỉ vài cú nhấp chuột mới có thể cài đặt nó.

 

Mô tả K Lite Codec Pack là gì

K Lite Codec Pack 15.4.4 - Hỗ trợ xem video, nhạc trên PC

K Lite Codec Pack Full được biết tới như 1 trong các phần mềm nghe nhạc và video phong phú nhất từ ​​trước tới nay. ví như ko mang sự hỗ trợ của các plugin tinh vi, K Lite Codec Pack cũng cho phép các bạn tùy chỉnh chất lượng của mỗi video, nhạc mà họ đang thưởng thức.

đề cập tới lắp thêm nghe nhạc, xem phim ngay, đa số người mua sẽ nói tới những chương trình như VLC hoặc KMP … VLC quá quen thuộc sở hữu người trải nghiệm, không chỉ xem video, nghe mp3 đảm bảo chất lượng, mà tải VLC còn tích hợp hài hòa với Sopcast mang lại đỉnh thưởng thức bóng đá cho hàng triệu người trên khắp toàn cầu.

VLC nhưng KMP cũng với tính năng nổi bật riêng. khách hàng dĩ nhiên xem đa dạng video cùng 1 lúc bằng biện pháp tải xuống KMP mang chất lượng video ko thỏa mãn. Tuy nhiên, sở hữu được quan tâm các bạn thường xuyên xem định dạng video MP4, K Lite Codec Pack Full là phần mềm được sử dụng nhiều loại nhất.

K Lite Codec Pack Full là một bí quyết tối ưu cho bạn trong trường hợp bạn gặp nên video ở định dạng mà sản phẩm tính không hỗ trợ. Công cụ này có thể cho phép bạn phát tới 99% định dạng video từ Internet, lưu video vào lắp thêm tính cá nhân của bạn và thiết lập để chạy.

Tải xuống gói Codec K-Lite

Nhờ K Lite Codec Pack bạn vững chắc thưởng thức âm nhạc và phim xuất sắcnhiều định dạng mà sản phẩm tính của bạn thậm chí không phải cài đặt Flash OCX Plugin. Hơn nữa, K Lite Codec Pack Full hỗ trợ người mua nghe nhạc ở các định dạng khác nhau.

K Lite Codec Pack được mẫu mã trực quan và dễ tiêu dùng cho hoàn toàn người mua. những công cụ tư vấn cho phép bạn kéo và thả những tập tin media vào giao diện chương trình để phát. xung quanh ra, bạn chắc chắn nghe nhạc trực tuyến bằng cách sản xuất đường truyền URL cho công cụ. Thật hoàn hảobất cứ ai cũng cứng cáp tiêu dùng nó.

Những tính năng chính của K Lite Codec Pack

– Thưởng thức những file nhạc, xem phim ở rộng rãi định dạng mà sản phẩm tính của bạn thậm chí ko thể cài đặt Flash OCX Plugin.
– Cho phép bạn chơi nhạc trên những định dạng video khác nhau từ Internet, lưu video tìm vật dụng tính cá nhân của bạn và thiết lập để phát.
– Tư vấn người trải nghiệm nghe nhạc ở những định dạng khác nhau.
– Được mẫu mã mang giao diện trực quan và dễ tiêu dùng cho mọi các bạnko bắt buộc buộc phải cài đặt và vẫn sử dụng.
– Tương mê say với nền tảng sử dụng Windows XP / 2003 / Vista / 7/8.

Xem video để biết thêm về Dowload – Tải ứng dụng K-Lite Codec Pack

Dowload – Tải phần mềm K-Lite Codec Pack Tại đây

Tên phần mềm: K-Lite Codec Pack
Sử dụng: không mất phí
Phiên bản: 13.7.5 Update
Dung lượng: 20207 KB
Loại: Cài đặt rồi dùng
Trang chủ: https://mpc-hc.org/

 

 

 

 

goi-viettel-hapdan

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *