Ad Widget

Hướng dẫn cách chơi lắc lì xì (lắc lu) MoMo nhận quà 2021

Ad Widget

Lắc lì xì momo là một trò chơi được rất nhiều người ưa thích khi sở hữu ví điện tử này. Ngoài được chơi vui vẻ bạn còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn như mã giảm giá, khuyến mãi và tiền lến đến hàng tỷ đồng.

THU THẬP 8 NGỌC

Tương truyền rằng, 8 viên Ngọc quý Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phúc, Lộc, Thọ đem lại may mắn và tài lộc cho nhân dân. Hãy tích cực lắc quẻ, săn đủ 8 Ngọc quý và đổi Vé Vàng, người chơi có cơ hội may mắn nhận được giải thưởng 12 TỶ ĐỒNG tiền mặt!.

lắc lì xì (lắc lu) MoMo
lắc lì xì (lắc lu) MoMo

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Người chơi thu thập ĐỦ 8 VIÊN NGỌC (Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ – Phúc – Lộc – Thọ) để có thể đổi VÉ VÀNG và có cơ hội cuối cùng có tổng giá trị 12 TỶ ĐỒNG tiền mặt.

Giải thưởng 12 tỷ đồng được chia làm 3 Gói tiền thưởng trị giá 1tỷ – 3 tỷ – 8 tỷ. Sau khi đổi được VÉ VÀNG, người chơi có quyền lựa chọn cơ hội 1 trong 3 giải thưởng.

Lựa mua gói nào cũng được nhận thưởng. Số tiền thưởng cuối cộng bạn ưng thuận được tuỳ thuộc vào Gói đã chọn và số người có lựa chọn giống bạn.

 
 
 

Chi tiết 8 VIÊN NGỌC

Người chơi đề nghị thu thập đủ 8 viên Ngọc khác biệt để ưng thuận giải thưởng cuối cộng của chương trình. 8 Viên Ngọc bao gồm:

Phúc
Lộc
Thọ
Kim
Mộc
Thủy
Hỏa
Thổ

Cách thu thập đầu đủ 8 NGỌC

 

Tại màn hình chính MoMo, chọn CHƠI NGAY tại biểu tượng Lắc Xì
Chọn Chơi Ngay
Lắc quẻ ngay, quà sẽ tới tay

ĐIỀU KIỆN ĐIỀU KHOẢN

    • Người chơi cần thu thập 8 viên Ngọc để đổi Vé Vàng bắt đầu từ 10:00 ngày 28/1/2021 đến 18:00 ngày 5/3/2021 (hoặc đến khi có tuyên bố chương trình kết thúc).
    • Người chơi CHƯA LIÊN KẾT Ví MoMo đối với tài khoản Ngân hàng và chưa định danh tài khoản vẫn có thể gia nhập.
    • Tuy nhiên, người chơi chỉ được nhận thưởng tất những giai đoạn định danh người trải theo quy định của pháp luật trên ứng dụng Ví MoMo. công đoạn định danh được hoàn tất khi người chơi đã sản xuất phong phú tin về số Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ và hình chụp Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân hợp lệ trên ứng dụng Ví MoMo. những phong phú tin trên sự thật phải trùng khớp đối với thông tin ngân hàng liên kết.
    • thành quả sẽ được cập nhật trên website momo.vn/lixi trước ngày 15/4/2021.
goi-viettel-hapdan

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *