Ad Widget

Tải game Half Life 1.6 Full Crack bắn súng hay nhất 8x 9x

Ad Widget

Tải game Half Life 1.6 hay còn gọi là Counter-Strike 1.6 là chủ đề trong bài viết hôm nay của thuthuat.hiepth.com. theo dấu bài viết để lấy link download game không mất phí mới nhất được tôi update và đã test nhé.

Kết quả hình ảnh cho Tải game Half Life 1.6

Game Half Life 1.6 là tựa game đấu súng đã quá nổi tiếng trên cuộc sống. với đồ họa đẹp, lối chơi lôi kéo, cũng như kết nối nhiều lựa chọn người chơi nhau qua chế độ mạng LAN. Trò chơi đã gắn ngay lập tức mang tuổi thơ của được quan tâm người từ thế hệ 8x, 9x.

 

giới thiệu thông tinbiện pháp chơi game Half Life 1.6

Counter-Strike 1.6 là game bắn súng dưới góc nhìn lần thứ nhất dựa trên nhiều kiểu đối tượng. Chia ra làm 2 phe đối lập, phe Khủng bố (Terrorist) và phía còn lại là chống khủng bố (Counter-Terrorist) cạnh tranh với nhau để đáp ứng những đối tượng.

M4 from Half-Life HD pack [Counter-Strike 1.6] [Skin Mods]

tìm cuối mỗi vòng, người chơi được thưởng dựa trên hiệu suất cá nhân của họ bằng tiền trong game để mua cho mình những khẩu súng mạnh mẽ hơn trong các vòng tiếp theo. Chiến thắng những vòng đấu mang đến nhiều kiểu tiền hơn, và đáp ứng các mục tiêu như giết người chơi của đối phương sẽ mang đến tiền thưởng. Nghe thật là hấp dẫn đúng ko nào!!!

Xem Thêm: Chia sẽ key avast secureline vpn mới nhất
Tùy chọn những bản đồ mà mang các chế độ chơi khác nhau.

Chế độ giải cứu con tin

Đôi khủng bố với nhiệm vụ ngăn chặn đội chống khủng bố giải cứu con tin (hostage). Còn đội chống khủng bố nhiệm vụ giải cứu con tin hoặc tiêu diệt rất nhiều đội khủng bố. Trong 1 thời gian quy định (mặc định là 5 phút) đội chống khủng bố sẽ thua nếu như không đáp ứng nhiệm vụ giải cứu con tin.

Counter Strike 1.1, 1.3, 1.6 tiếng việt - Bản việt hóa counter ...

Chế độ đăt bom

Phía khủng bố sở hữu nhiệm vụ là đặt bom (setting bomb) và bảo vệ nó cho tới khi nó phát nổ thành công.

Còn đội chống khủng bố sở hữu nhiệm vụ tiêu diệt lũ khủng bố đang cố cài bomb chọn bomb site hoặc gỡ bom (defuse bomb) sau khi bọn khủng bố cài đặt thành công (dù tiêu diệt hết khủng bố mà bên chống khủng bố ko gỡ kịp bomb đã cài đặt và nổ thì vẫn thua nhé). Tuy nhiên bên Terrorist đề nghị nên đạt được ý muốn nhiệm vụ của mình trong khoảng thời gian quy định (mặc định sẽ là 2 phút) ví như không thì vẫn thua như thường.

Cấu hình cần của Half Life một.6

1 tựa game lâu đời buộc phải bạn chẳng hề quá lo về vấn đề cấu hình đồ vật nhé. Game cực kỳ nhẹ mình nghĩ các chiếc vật dụng hiện tại đều chắc hẳn chơi được. Bên dưới đây là 1 vài thông số yêu cầu của game Half Life một.6 bạn Chắn chắn tham khảo

Cấu hình tối thiểu để chơi

 • CPU: Info
 • CPU SPEED: 500 MHz
 • RAM: 96 MB
 • OS: Windows XP
 • VIDEO CARD: 16 MB video card

Cấu hình bắt buộc để chơi

 • CPU: Info
 • CPU SPEED: 800 MHz
 • RAM: 128 MB
 • OS: Windows XP
 • VIDEO CARD: 32 MB+ video card

đó các bạn chắc thấy chiếc RAM để max setting cho tựa game này chỉ là 128MB mà thôi. bởi vậy cứ tải về là chiến thôi nhé!!!

Download game Counter-Strike 1.6 Full Free

Dưới đây là link Download game Counter-Strike 1.6 Full Free. Hãy tải về mà chiến thôi! trường hợp các bạn nào mà chưa biết cài đặt game thì hãy xem ngay bên dưới nhé.

Link down:[sociallocker id=1682] https://www.fshare.vn/file/VHFFJ6Z7PQB2[/sociallocker]

Hướng dẫn cài đặt game Half Life 1.6 Full

Sau lúc download xong thì những bạn làm cho theo những bước dưới đây để vững chắc cài đặt game

Bước 1: Sau khi download về hãy tiến hành giải nén File.

Bước 2: Chạy File Setup trong folder Counter strike.

Bước 3: chọn Next, tới cài đặt đường dẫn cho game và nhấn Install.

 • Chuột yêu cầu file “CD key.regchọn Merge
 • Nhớ cài các Visual C++ và DirectX để không bị những lỗi dll nhé

Bước 4: vào thư mục đã cài đặt game và nhấn chọn file mang tên Counter Strike để khởi động. Thưởng thức thôi.

Xem Thêm:tải ngay ưng dụng  camtasia 9 techsmith quay màng hình | ms office 2013 | game download tải pes 2020 full crack

Lời kết

Vậy là đã xong một tựa game tuổi thơ. Còn chần chờ gì nữa mà ko tải luôn và chiến ngay nào! nếu trong giai đoạn cài đặt gặp khó khăn gì thì hãy comment bên dưới để mình giải đáp. Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ!!!

goi-viettel-hapdan

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *