Ad Widget

Thẻ ATM VIETTELPAY là gì và cách làm nhanh nhất 2021

Ad Widget

Thẻ ATM VIETTELPAY hay còn gọi là thẻ Vật lý ViettelPay sử dụng để rút tiền tại tất cả các cây ATM của MBBank và những ngân hàng khác.Thẻ ViettelPay sẽ liên kết đối với ví tài khoản Viettelpay trên ứng dụng của bạn, bạn có thể thanh toán online trên phần mềm, quẹt thẻ tại những thiết bị POS và có thể dùng thẻ để rút tiền mặt tại các cây ATM.

THE-VAT-LY-ATM-VIETTELPAY.png

Thẻ ATM ViettelPay sẽ sử dụng tiền trong tài khoản ViettelPay của bạn. Bởi vậy để rút được tiền thì trong ViettelPay bạn phải nạp tiền vào tài khoản trước, bạn có thể nạp tiền từ ngân hàng vào tài khoản ViettelPay hoặc ra điểm giao dịch Viettel để nạp.

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM ViettelPay

Để phát hành thẻ ATM ViettelPay, bạn vui lòng mang chứng minh thư hoặc hộ chiếu tới điểm diao dịch Viettel gần nhất để được tư vấn và mở thẻ. Mạng lưới của ViettelPay gồm 200.000 điểm trên khắp 63 tỉnh thành, hơn 15.000 nhân viên giao dịch đến 22h liên tục những ngày trong năm cả ngày nghỉ khía cạnh về điểm đổi chác bạn xem tại đây:

Sau 7 ngày làm thẻ thì Viettel sẽ gửi thẻ đến điển chỉ nhà của bạn và sđt viettelPay chính là sđt đăng ký thẻ ATM ViettelPay nhé.

Phí rút tiền

Trước tháng 06/2019 thẻ ATM ViettelPakhông mất phí rút tiền tại toàn bộ các ATM những ngân hàng trên tất toàn quốc và sau ngày thời gian này sẽ áp dụng mức phí là:

  • với ATM MBBank: 1.100đ/rút
  • đối với các ATM ngân hàng khác: 3.3000đ/rút

Hướng dẫn kích hoạt thẻ ATM ViettelPay

Khi bạn nhận được thẻ ATM ViettelPay rồi thì việc làm đầu tiên là bạn kích hoạt thẻ và sau đó sử dụng những chức năng của thẻ nhé.

Dùng số điện thoại đã đăng ký ViettelPay gọi *998#, đây là số để thao tác đối với Viettelpay mà không phải thông quan phần mềm.

Sau đó bạn bấm Trả lời và nhập số 7 để truy cập vào phần cài đặt, sử dụng rộng rãi phần cài đặt ở số mấy bạn nhập số ấy nhé.

5040

Tại đây bạn mua tính năng Kích hoạt thẻ ViettelPay và sau đó nhập 4 số cuối in trên thẻ bạn vừa xác nhận được vào rồi bấm Trả lời.

5041

tới đây là bạn đã kích hoạt thành công thẻ ATM ViettelPay của tôi rồi ấy và có thể ra các trạm ATM gần nhất để rút tiền.

goi-viettel-hapdan

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *