Ad Widget

The Hong Kong Massacre full crack

Ad Widget

The Hong Kong Massacre full crack

 Giới thiệu gameTải xuống miễn phí Trò chơi PC thảm sát ở Hồng Kông – nổ tung trên đường phố Hồng Kông trong một game bắn súng từ trên xuống có nhịp độ nhanh. Lấy cảm hứng từ những bộ phim hành động kinh điển, The Hong Kong Massacre đặt bạn vào trung tâm của một câu chuyện trả thù gay cấn, đầy rẫy những vụ xả súng tàn bạo, điện ảnh và những địa điểm ngầm sống động. Đảm nhận vai trò của một cựu thành viên

Nổ tung trên đường phố Hồng Kông trong một game bắn súng từ trên xuống có nhịp độ nhanh. Lấy cảm hứng từ những bộ phim hành động kinh điển, Cuộc thảm sát ở Hồng Kông đặt bạn vào trung tâm của một câu chuyện trả thù gay cấn, đầy rẫy những vụ xả súng tàn bạo, điện ảnh và những địa điểm ngầm trong thế giới ngầm. giết người và sử dụng hỗn hợp hỏa lực thô, chuyển động chậm và cơ chế lặn / né tránh để xé nát bạn qua hàng ngũ tội phạm. Lặn qua cửa sổ hoặc tránh phía sau vỏ bọc – mọi phát bắn đều gây chết người, vì vậy hãy chú ý đến môi trường xung quanh và khai thác môi trường theo cách bạn có thể.

Khi nắng nóng, bạn có thể làm chậm thời gian và lên kế hoạch cho bước tiếp theo. Tránh đạn trong khi hạ gục kẻ thù là điều tối quan trọng để sống sót nhưng hãy cẩn thận, khả năng chuyển động chậm của bạn bị hạn chế: lên kế hoạch nhanh, suy nghĩ trước và hạ gục những kẻ xấu vô tình. Mỗi cấp độ có một loạt các thử thách, cho phép bạn mở khóa vũ khí mới khi bạn tiến bộ, giao dịch đạn từ nhà hàng đến nóc nhà trên một thành phố đầy tâm trạng, đầy tội ác.

Hình ảnh trong game

The Hong Kong Massacre full crack
The Hong Kong Massacre full crack

Cấu hình chơi game

Minimum:

• Requires a 64-bit processor and operating system

• OS: Windows 7

• Memory: 2 GB RAM

• DirectX: Version 11

• Storage: 4 GB available space

Download

[sociallocker id=1682]
The Hong Kong Massacre-CODEX
Episodes
Link Mega
Link Google
Link Mirror
Game
Download
Download
Download
UPDATE V1.02
Download
Download
Download
UPDATE V1.03
Download
Download
Download
UPDATE V1.04
Download
Download
Download
Password
gamepciso.com
[/sociallocker]

Xem thêm: Tải game pes 2020 pc full crack miễn phí

Video chơi game

 

goi-viettel-hapdan

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *