Ad Widget

Tải game yugioh việt hóa mới nhất – Game thẻ bài chiến thuật hay nhất

Ad Widget

Tải game YuGiOh Việt Hóa Full Crad là trò chơi được tạo ra bởi ông lớn Konami, và là 1 trong những card game mang doanh số bán ra cao nhất thị trường mang 22 tỷ thẻ bài được bán từTháng 8 năm 2009.

Download Yugioh Việt Hóa siêu nhẹ chỉ 100MB - Góc Chia Sẻ

Tổng quan về trò chơi YugiOh! PC

Trong trò chơi này, sẽ với 2 người chơi đấu với nhau bằng các lá bài Quái Vật, Phép và Bẫy để đánh bại địch thủkhiến điểm sinh mạng của địch thủ hạ thành 0 để dành chiến thắng.

Hướng dẫn chi tiết cách tải game Yugioh Việt hóa hoàn toàn miễn phí

YuGiOh! Là trò chơi thiên về chiến thuật và cách tích hợp bộ Bài của bạn hơn là may rủi. Nhưng kèm theo là may rủi vẫn đóng góp 1 phần không nhỏ tìm trận đấu, điều này giúp mở rộng sự thú vị của trận đấu.

Xem Thêm: avast premier key | phần mềm key office 2013 professional plus 2020 | quay mành hình với camtasia 9 for mac

Chuẩn bị trước khi đấu

Bộ bài chính (Deck)

Bộ Bài cần mang từ 40 đến 60 lá bài. Bạn chỉ kiên cố tối đa 3 lá bài giống nhau trong chủ yếu Bộ Bài, Bộ Bài Phụ và Bộ Bài Dự Bị

Đồng thời mang một số lá bài bị Cấm (Forbidden) không được xài hoặc chỉ được bỏ 1 lá (Limited) hoặc chỉ được bỏ tối đa 2 lá (Semi-Limited).

Bộ bài phụ

không tính bộ bài chính ra bạn còn được phép sử dụng thêm một bộ bài phụ nữa. Bộ bài này sẽ đựng những quái vật Fusion, Synchro và Xyz. Và bạn chỉ chắc tiêu dùng các lá bài này trong trận đấu lúc hội đủ điều kiện say mê.

Việt hóa xong Deck Blue-Eyes rồi, quẩy... - Yu-gi-oh Đấu Bài Ma ...

Bộ bài dự bị

Đây là 1 Deck độc lập mà bạn chỉ vững chắc sử dụng trong một Trận đấu (Match). Giữa các hiệp đấu (Duel) bạn chắc thay những lá trong side deck của bạn vào những lá trong extra deck và main deck. Side deck có thể cất vừa quái vật bình thường, bài phép, bẫy và cả quái vật fusion, xyz, synchro. ngừng tối đa của side deck là 15 lá.

các Khu Vực Trên Sân Chơi

Khu vực đặt bài quái vật

Đây là nơi bạn đặt bài Quái Vật lúc bạn dùng chúng. Bạn Chắn chắn dùng tối đa là 5 lá bài ở khu vực này. mang 3 tư thế chiến đấu của Bài Quái Vật là Tấn Công ngửa, Phòng Thủ ngửa và Phòng Thủ úp. Bạn đặt thẻ bài theo chiều dọc ở tư thế Tấn Công và theo chiều ngang ở tư thế Phòng Thủ.

Khu vực đặt bài phép và bài Trap

Đây là nơi bạn đặt là bài Phép và Trap. Bạn cũng được sử dụng tối đa 5 chỗ. Bạn Chắn chắn đặt chúng ngửa để kích hoạt chúng hoặc đặt chúng úp.

Khu vực ghĩa địa

khi bài quái vật bị tiêu diệt, và lúc bài Phép/Bẫy được tiêu dùng xong, đầy đủ chúng sẽ được đưa tìm nghĩa địa. mọi bài trong này sẽ đặt chồng lên nhau. Bài chọn sau đặt chồng lên bài trước và đều được đặt ngửa. Cả 2 người chơi đều được phép xem bài trong Nghĩa Địa của mình và của địch thủ tìm bất kỳ khi nào họ muốn trong trận đấu.

Khu vực để bộ bài chính

Bộ Bài chính được đặt úp ở đây. khi bạn rút bài bạn lấy lá trên đỉnh Bộ Bài lên tay. lúc với effect bài buộc phải bắt buộc nên xem Bộ Bài thì bạn chắc hẳn lấy nó lên và xem các lá bên trong. Sau lúc effect được đang chạy xong, bạn phải xáo trộn lại bài và đặt nó chọn đúng địa điểm cũ.

Khu vực để bộ lá bài Field

sở hữu 1 cái lá bài Phép riêng biệt được gọi là Field tức lá bài địa hình hay còn gọi là bài môi trường. Lá bài này chỉ cứng cáp đặt ở khu vực cố định. lúc bạn hoặc địch thủ kích hoạt 1 lá bài Field mới thì lá bài Field sẵn mang sẽ tự động bị phá hủy. Thẻ bào Field không tính tìm giới hạn 5 lá ở khu vực bài Phép/Bẫy.

Khu vực để bộ bài phụ

Bạn đặt úp Bộ Bài Phụ của bạn ở đây. Bạn vững chắc xem bài trong Bộ Bài Phụ bất cứ khi nào bạn muốn. người cạnh tranh của bạn không sở hữu quyền xem Bộ Bài này.

các lá bài chưa ra thì cầm trên tay

địch thủ ko được thấy bài trên tay bạn. Trước mỗi lần đánh bạn sẽ được rút hoặc đánh 1 lá bài từ bộ bài chính. Bạn chắc đặt tại khu vực một hoặc 2 vào trước lần đánh hoặc lượt đồ vật 2. giả dụ bạn quá nhiều lựa chọn bài mà chưa ra thì bắt buộc phải bỏ bớt mới được rút tiếp.

Cấu hình yêu cầu để chơi Game YuGiOh! PC

Dưới đây là những thông số cấu hình cho anh em tham khảo qua nhé!

Cấu hình bắt buộc tối thiểu

 • Chip xử lý: một.2 MHz Pentium II (hoặc tương đương)
 • RAM: 512 MB
 • Đồ họa: Card đồ họa tương mê thích DirectX 8.1
 • Directx: DirectX 8.1 hoặc cao hơn
 • HĐH: Windows 7/ 8.1/ 10
 • khoảng trống trống: 300 MB

Cấu hình đề xuất để chiến game

 • Chip xử lý: chip xung nhịp một.5 Ghz hoặc cao hơn
 • RAM: 2 GB
 • Đồ họa: Card đồ họa tương mê thích DirectX 8.1
 • Directx: DirectX 8.1 hoặc cao hơn
 • HĐH: Windows 7 / 8.1 / 10
 • thể tích trống: 300 MB

Download tải Game Yugioh Việt Hóa Full PC

Ngay dưới đây là link tải Game Yugioh việt hóa ! PC. Nào hãy tải Yu-Gi-Oh về và chiến thôi anh em! Sau lúc tải về, bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Sau đó vào Yugi_PC.exe để chiến game nhé!

Link Download:[sociallocker id=1682] https://www.fshare.vn/file/RMJKZYKPKGBX[/sociallocker]

Hướng dẫn cài đặt Full Card cho Yu-gi-Oh!

Bạn tiến hành tải bản mẫu Full Card bổ sung qua link ở trên nhé. Trong File vừa cài đặt mang 1 file với tên là All Cards Windows10 bạn tiến hành run quyền Admin nhé. Bởi vậychắc chắn vào chơi full card luôn rồi đấy nhé.

Lời kết

Trên đây mình đã mô tả thông tin cho bạn về tựa game thẻ bài huyển thoại Yugioh! Full Việt hóa, hãy tải về để chiến nhé.

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Game hay cho PC của thuthuat.hiepth.com để cập nhật những game lôi kéo nhất nhé!

 

goi-viettel-hapdan

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *