Ad Widget

Zombie Party miễn phí

Ad Widget

Zombie Party

GAME NAME
Zombie Party
LANGUAGE
Multi
RELEASE DATE
2016
GENRE
Action
SIZE
0,3 Gb

Giới thiệu game

Zombie Party Tải xuống miễn phí Trò chơi trên PC bị bẻ khóa trong Liên kết trực tiếp và torrent. Zombie Party là một cơn thịnh nộ retro của hành động vui nhộn và quá đỉnh. Ngoài những game chiến thuật, game bóng đá, game thể thao… thì Zombie Party là một game bán súng nhẹ nhàn giải trí thư giản rất tốt cho bạn.

Zombie Party được phát triển bởi Peach Pie Productions và được xuất bản bởi Peach Pie Productions, Black Shell Media. Nó được phát hành vào ngày 10 tháng 6 năm 2016.

Zombie Party là một cơn thịnh nộ của những pha hành động vui nhộn và đỉnh cao, trong khi vẫn mang đến cho người chơi trải nghiệm sâu sắc và hấp dẫn giống như Rogue! Đi vào một cuộc phiêu lưu du hành thời gian, hoặc đi sâu vào các hầm ngục thủ tục đầy vàng, cướp bóc và bí mật! Những trận đấu trùm không thể tha thứ thách thức các kỹ năng và khả năng của người chơi! Nâng cấp súng của bạn với vô số mod súng và tạo tác, tìm kiếm ma thuật, ma thuật, vật phẩm, vũ khí cận chiến, khám phá hơn 10 quần xã độc đáo với mỗi kẻ thù và trùm của chúng, khám phá hơn 150 khẩu súng và vũ khí độc đáo, phóng ra gấu bông phát nổ khai hỏa, thổi bay bạn bè của bạn bằng các tên lửa tìm nhiệt và đến khu vực cuối cùng và cố gắng giết Vua nhảy.

Hình ảnh trong game

Cấu hình chơi game

Minimum:

    • OS: Windows XP, Vista, or 7
    • Memory: 512 MB RAM
    • Graphics: 1 Ghz or faster processor

Download

Episodes
Link Download
Link Mirror
Link Mirror
1
Download
Download
Download
Password
gamepciso.com or igg-games.com

Video chơi game

goi-viettel-hapdan

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *